Việc máu Mở đầu

Quyển sách này dành tặng

Terry Hansen

Và tặng

Jesse và Myra McCaleb

            Ý nghĩ cuối cùng của cô hướng về Raymond. Cô sắp được gặp con rồi. Thằng bé sẽ thức giấc, xưa nay bao giờ cũng vậy, rồi thì vòng tay ôm đón mẹ về nhà, cái ôm ấm áp và cho cô sức mạnh.

            Cô mỉm cười và ông Kang đứng sai quầy cười đáp lại cô, ông nghĩ ánh rạng ngời của cô là dành cho ông. Tối nào ông cũng cười với cô, chẳng bao giờ biết ý nghĩa của nụ cười kỳ thực là dành cho Raymond, cho khoảnh khắc hãy còn chưa tới.

            Tiếng quả chuông rung lên vì có người mở cửa sau lưng cô chỉ len được vào cùng ven ý nghĩ của cô. Cô đã rút sẵn mấy tờ hai đô đưa qua quầy cho ông Kang. Nhưng ông không cầm. Rồi thì cô nhận thấy ông không còn chú mục vào cô mà tập trung vào cánh cửa. Nụ cười của ông đã biến mất và miệng ông hé mở như thể khuôn thành một từ chẳng bao giờ được thốt ra.

            Cô cảm thấy một bàn tay túm lấy vai phải cô từ đằng sau. Thép lạnh ngắt ấn vào thái dương trái của cô. Một chùm ánh sáng bùng lóe trước mắt cô. Ánh sáng chói lòa. Trong khoảnh khắc đó cô thoáng thấy khuôn mặt đáng yêu của Raymond, thế rồi mọi thứ trở thành đen.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s